create
creative
STRATEGY for
EXCELLENCE

Sáng tạo

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hiểu sáng tạo là khởi nguồn của sự thành công. Mà thành công thì không hề dễ dàng, cũng như không phải ai cũng có thể sáng tạo. Tại Hello, chúng tôi luôn luôn coi trọng việc nuôi dưỡng khả năng sáng tạo để có thể mang lại những sản phẩm sáng tạo và khác biệt.

Tư vấn chiến lược

Thương hiệu là tài sản vô hình và có giá trị của doanh nghiệp, đồng thời là con đường bắt buộc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đi qua để có thể có được thành công lâu dài và bền vững. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần phải có một chiến lược xây dựng thương hiệu hợp lý. Hãy để Hello Media giúp Quý công ty xây dựng một kế hoạch chi tiết, phù hợp và chính xác nhất với quy trình chuyên nghiệp gồm: đánh giá thương hiệu, nghiên cứu yếu tố trong và ngoài ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu, cung cấp giải pháp.

Xây dựng thương hiệu

Có một chiến lược đúng và tốt nhất chưa đủ để tạo lên thành công trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, mà rất cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng và am hiểu sâu sắc các quy trình để có thể hiện thực hóa chiến lược đó một cách hiệu quả nhất. Hơn bất kỳ công ty truyền thông nào, Hello Media hiểu điều đó và mong muốn được sát cánh trên con đường xây dựng thương hiệu của Quý công ty.

Thiết kế in ấn

Nhằm giúp cho doanh nghiệp, nhà sản xuất thể hiện hiệu quả các thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ của mình, Hello Media tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn với những sản phẩm ấn tượng phục vụ đắc lực cho hoạt động truyền thông, marketing của Quý công ty.

Thiết kế bao bì

Giá trị của sản phẩm sẽ được nâng lên nhiều lần nếu được đặt bên trong những bao bì phù hợp và đặc biệt. Hãy để Hello nâng tầm sản phẩm của Quý công ty bằng những thiết kế tinh tế và nổi bật.

PR/Marketing

PR – Marketing tốt là một trong những cách mang lại hiệu quả bán hàng nhanh chóng nhất. Để thực hiện được một sản phẩm PR – Marketing tốt cần đội ngũ nhân viên tài năng và Hello Media là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng có mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

video/tvc

Để có thể có được những sản phẩm Video/TVC chất lượng, Hello phải làm tốt từ những khâu đầu tiên là lên ý tưởng, nội dung cho đến thực hiện quay phim quảng cáo và hậu kỳ. Các sản phẩm chúng tôi đã sản xuất bao gồm video, viral video, TVC, phim tự giới thiệu doanh nghiệp…

Thiết kế web

Là một trong những dịch vụ được khách hàng thân thiết của Hello yêu thích lựa chọn, các thiết kế website cuả chúng tôi đều đảm bảo tính chuyên nghiệp, toàn diện và bắt kịp xu hướng quốc tế với giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại, cấu trúc chuẩn SEO, chuẩn mobile và chuẩn Responsive Web Design.

Nội dung

Chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing content chuẩn SEO cho Website, bài PR, Video bán hàng, Facebook post…đảm bảo mang lại tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao.